Video

VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ NGAY TRUNG TÂM

Millenium sở hữu vị trí đắt giá tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Liền kề trung tâm tài chính, được ví như : Phố Wall” của Việt Nam và vài bước chân đến phố đi bộ khu vực trung tâm, Millenium chính là minh chứng mạnh mẽ của tiếu chí về vị trí đối với sản phẩm Bất Động Sản hạng sang.

Tại Millenium bạn rút ngắn được tối đa khoản cách di chuyển để dành trọn thời gian chăm sóc bản thân gia đình và tận hưởng cuộc sống.

KIẾN TRÚC TINH TẾ VỮNG BỀN THEO THỜI GIAN 

Millenium mang âm hưởng củ kiến trúc hiện đại nhẹ nhàng và được trau chuốt tinh tế. Dưới bàn tay của những kiến trúc sư tài ba, Millenium không chỉ là một kết quả của nghệ thuật thiết kế đương đại mà còn sở hữu những nét kiến trúc “khác biệt” độc đáo trường tồn theo thời gian.

THÔNG TIN DỰ ÁN 

  • Tỏng diện  : 7,302,6m2
  • Số tầng : 34 + 5 Tầng Hầm
  • Loại hình căn hộ : 1,2,3 Phòng Ngủ / Office / Penthouse / ShopHouse
  • Tổng số căn hộ : 650
  • Diẹn tích căn hộ : 53 – 107 m2
  • Diên tích ShopHouse : 80-108m2

CHUẨN MƯC CUỘC SỐNG QUỐC TẾ NGAY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ 

MILLENNIUM, sản phẩm Bất Động Sản hạng sang của thương hiệu cao cấp MASTERI, sở hữu vị trí đắt giá tại trung tâm TPHCM. Kết tinh hoàn hảo giữa phong cách kiến trúc hiện đại và nét đẹp tinh tế của tiện nghi nội thất, MILLENNIUM đem đến không gian sống sang trọng, riêng tư bậc nhất vững bền theo thời gian.
MILLENNIUM chính là biểu tượng mới của cuộc sống đẳng cấp, được tạo ra xứng tầm với chủ nhân và gia đình.

Đăng ký tư vấn


    TẦM NHÌN PANORAMIC TUYỆT ĐẸP 

    Chủ nhân của Millenium sẽ được sở hữu một tầm nhìn không giới hạn tuyệt đẹp. Từ căn hộ, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh, huyền áo của thành phố về đêm, bình minh tưới sáng với những âm thanh rộn ràng của ngày mới hay thả hồn chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của dòng sông Sài Gòn và phóng tầm mắt ngút ngàn để những hoài bão bay lên cùng đất trời.